ค่าเจาะน้ำคร่ำสามารถเบิกประกันสังคมได้หรือไม่

พอดีมีนัดเจาะน้ำคร่ำ พยาบาลบอกว่ามีค่าใช้จ่ายประมาน3,000บาท อยากสอบถามคนที่พอจะมีความรู้ด้านนี้ว่า สามารถขอใบเสร็จหรือเอกสารอะไรไปเบิกกับประกันสังคมได้หรือไม่ หรือว่าเราจะต้องชำระเองแบบไม่สามารถเบิกได้

ไม่น่าจะเบิกได้นะค่ะ

บ้านนี้ก็เจาะเสีย3600บาท

เบิกไม่ได้ค่ะ

ไม่ได้จ้า