สอบถามความคิดเรื่องบริจาคของ

พอดีมีตุ๊กตาตัวเล็ๆๆแบบนี้หลายตัว ถ่ฝ้าเราเอาไปบริจากมันจะดีไหมค่ะ มันตัวเล็ก กอดไม่ได้ บริจากไปเด็กๆๆจะชอบไหม ???????

สอบถามความคิดเรื่องบริจาคของ

ให้สัตว์เลี้ยงก็ได้ ลูกหมาลูกแมวบางตัวก็ชอบเล่นตุ๊กตา

5y trước

เรามีเป็น100ตัวเลย

เด็กๆชอบตุ๊กตาอยู่แล้วค่ะ ลองไปบริจาคดูค่ะ^^