ท้อง25w

พอดีมีตกขาว เป็นสีครีม แต่ไม่มีกลิ่น แต่มีอาการคันบริเวณปากช่องคลอด ไปซื้อยาที่ร้านขายยามา เภสัชเอายาตัวนี้มาให้เหน็บ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ แล้วยาตัวนี้ใช้แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

ท้อง25w

ถ้าเป็นเยอะแนะนำให้แม่ไปพบแพทย์ ดีกว่าจ้า เพราะการติดเชื้อนั้นถ้าติดเชื้อเยอะมากขึ้นมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ