ท้อง25w

พอดีมีตกขาว เป็นสีครีม แต่ไม่มีกลิ่น แต่มีอาการคันบริเวณปากช่องคลอด ไปซื้อยาที่ร้านขายยามา เภสัชเอายาตัวนี้มาให้เหน็บ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ แล้วยาตัวนี้ใช้แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

ท้อง25w

ไม่เคยซื้อยามาใช้เองค่ะ ไปหาหมอ ให้หมอที่ฝากครรภ์จ่ายยาให้ทุกครั้งค่ะ

ทำความสะอาดบ่อยๆแล้วก็ซักเกงในให้สะอาดๆ เพราะอาจจะแพ้ผงซักผ้าค่ะ

เอาเกลือละลายใส่กะละมังแล้วนั่งแช่นะค่ะ อาการคันจะหายไปเองค่ะแม่

ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ คุณหมอจ่ายยาให้ปลอดภัยที่สุด

ไปโรงบาลดีกว่าค่ะ ปลอดภัย เดี่ยวหมอจะจัดยาไห้เองจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เคยเป็นค่ะ บอกหมอที่ฝากครรภ์ เค้าก็ให้มาค่ะ

ยาสอดไม่มีผลต่อน้องค่ะ ใช้ได้นะ ปลอดภัยค่ะ

เคยเหน็บแต่ไม่ใช่ตัวนี้คะแม่ลองหาหมอดีกว่า

ไม่ควรซื้อใช่เองน่ะค่ะควรปรึกษาหมอก่อนค่ะ

น่าจะปรึกษาหมอดูก่อนนะคะ ไม่ควรไปซื้อเอง