ท้อง25w

พอดีมีตกขาว เป็นสีครีม แต่ไม่มีกลิ่น แต่มีอาการคันบริเวณปากช่องคลอด ไปซื้อยาที่ร้านขายยามา เภสัชเอายาตัวนี้มาให้เหน็บ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ แล้วยาตัวนี้ใช้แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

ท้อง25w

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อย่าเสี่ยงซื้อยาเองเลย

เป็นค่ะ ใช้ยาเหน็บ กับได้ยาทานมาค่ะ

ใช้ได้ค่ะ ลองแล้ว 2-3วันหายเลยค่ะ

ถ้าเภสัชจริงๆจ่ายยาให้ก็ใช้ได้ค่ะ

เราล้างน้ำสะอาดคะ สักพัก ก็หายเอง

อย่าใช้เลยคะ ปรึกษาหมอเกว่า

ควรปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ