หลังคลอดเองกี่วันถึงจะขับรถได้คะ

พอดีมีความจำเป็นที่ต้องขับรถเองค่ะ แม่ๆแต่ละบ้านขับรถเองหลังคลอดกี่วันคะ ของเราโดนผู้ใหญ่ท้วงไม่ให้ขับค่ะ ให้รอสักเดือนนึงก่อน

พี่ที่รู้จัก ขี่มอไซค์ หลังคลอด7วันเองมั้ง