มีคุณแม่ท่านไหนกินตัวนี้บ้างค่ะ ?

พอดีมีคนแนะนำให้กินตัวนี้ ... ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเคยกินตอนท้องบ้างรึป่าวค่ะ .... เพราะข้างกระปุกเห็นมีคำเตื่อนเด็กสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน แต่เค้าบอกว่าทานได้ค่ะ ??

มีคุณแม่ท่านไหนกินตัวนี้บ้างค่ะ ?

ถ้าผลิตภัณฑ์​ยังเตือนห้ามสตรี​มีครรภ์​ทาน คุณแม่ไม่ทานดีกว่านะคะ อาจมีวิตามินตัวอื่นเสริมที่อาจจะมากหรือน้อยไปไม่เหมาะสมกับการตั้งครรภ์ ทานระยะยาวคงไม่ดี... ทานโฟเลทหรือโอบิมีนตามคุณหมอแนะนะดีกว่าค่ะ

ทานได้ค่ะแต่หมอให้ทานถึงแค่4เดือนค่ะ หมอก็เปลี่ยนเป็นโอบีมีนให้ค่ะ สิ่งที่คุณแม่ควรรู้นะคะการที่คุณแม่ได้รับกรดโฟลิคมากเกินไปอาจจะทำให้ลูกเสี่ยงที่จะเป็นโรคออทิสติกได้นะคะ

ทานตั้งแต่ก่อนท้องมาตอนนี้4เดือนก็ยังทานอยู่ช่วยเรื่องเลือดด้วยค่ะแม่ลูกแข็งแรงดีน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะข้างฉลากต้องแจ้งตามระเบียบยาอาหารเสริมค่ะ

ก่อนท้องทานตัวนี้อยู่ค่ะ จนท้องได้ เดือนกว่า ๆ แล้วเปลี่ยนเป็นโฟลิคที่คุณหมอให้มาแทน ตัวนี้กรดโฟลิคมันน้อยกว่า ( 0.2 กรัม ) ที่คุณหมอ ให้เลยเปลี่ยนค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ก่อนท้องจนถึงท้องได้3เดือนค่ะ คำเตือนต้องระบุตามกฎหมายอย.ค่ะ สอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ แจ้งว่าทานได้เลยให้ทานถึง3เดือน

ทานอยู่ค่ะ แต่เพิ่งเริ่มทานตอน6เดือน ก่อนทานปรึกษาหมอแล้วโดยเอาฉลากยาตัวนี้ให้หมอดู หมอบอกทานได้

พี่ชายส่งมาให้กินยุค่ะแต่ว่าอ่านข้างกล่องแล้วสตีมีครรไม่ควรรับประทานเราก็ไม่กล้ากินเลยค่ะ

เคยสั่งมากินค่ะ สามีด่าไม่ให้กิน เลยไม่กินค่ะ กินแต่ยาหมอจัดให้ค่ะ ไปซาวด์ลูกแข็งแรงดีค่ะ

ทานอยู่ค่ะ ทานควบคู่ไปกับยาบำรุงของหมอ ทานตั้งแต่ที่รู้ว่าท้อง ตอนนี้จะ 7 เดือนแล้วค่ะ😊

ทานได้ค่ะบ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องได้4เดือนจนตอนนี้น้อง16วันน้องเเข็งแรงดีปกติทุกอย่างค่ะ