คนท้องกินวิตามิน​ซีแบล็ค​มอร์ได้มั้ยค่ะ​

พอดีมีคนแนะนำให้กินค่ะ​ ก้อเลยอยากถามแม่ๆ​ ใครเคยกินบ้าง

1 Trả lời

แนะนำให้ลองปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ เพราะแต่ละเคสไม่เหมือนกัน

4y trước

วันที่15นี้หมอนัดเดียวลองถามดูค่ะ​ ขอบคุณ​นะคะแม่