มีคนฝันว่าเราได้ใส่สร้อยทองเส้นใหญ่แบบนี้ได้ ผญ หรือ ผช คะแม่ๆ

พอดีมีคนฝันถึงเราว่าเราได้สร้อยทองเส้นใหญ่ใส่ แบบนี้ได้ลูกสาว หรือ ลูกชายคะ คนฝันเค้าบอกว่าไม่เห็นมีพระห้อยนะ

ผู้หญิงนะคะ. เราก็ฝันว่าเอามือล้วงกระเป๋าเสื้อ มีสร้อยแขนทองเส้นเบ่อเร่อเลยอยู่ในกระเป๋า ก็ได้ผู้หญิงค่ะ

ความฝันใม่สามารถบอกเพศที่แท้จริงได้นะค่ะแม่ แต่ถ้าทายเล่นๆแม่ว่าน่าจะญ.ค่ะเพราะแม่ก็ฝันเหมือนกันได้ญ