ตรวจเลือดวัดระดับน้ำตาล

พอดีมาอ่านบนความ ที่บอกว่า ผลจากการกลืนกลูโคสระดับน้ำตาลหลังตรวจต้องอยู่ที่ 130-140 จึงจะปกติ พอมาอ่านบนความในแอฟ บอกว่าผิดปกติ สรุปคือแบบไหน ถึงจะปกติคะ

ตรวจเลือดวัดระดับน้ำตาล

ในบทความนี้คือถ้าผลมากกว่า130-140 mg/dLก็ผิดปกติก็ถูกแล้วนะคะ แปลอีกคือระดับน้ำตาลมากกว่า140mg/dl ก็คือตั้งแต่141 คือผิดปกติคะ

บทความไหนคะ

4y trước

บทความในแอฟนี้ค่ะ เรื่องการตรวจน้ำตาล