สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีมีอาการ เหมือนมีอะไรติดคอ กลืนอะไรก็ไม่ค่อยลง แล้วก็ยังมีอาการท้องแน่น หายใจไม่สะดวก และมีแน่นท้องดันขึ้นมาที่ลำคอ ทรมานมากเลยค่ะ เป็นตั้งแต่เช้า จนตอนนี้ก็ยังไม่หาย แม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยค่ะต้องทำยังไง ยิ่งลูกดิ้น ยิ่งแน่นหน้าอก ทรมานมากเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 32+2 วีค ค่ะ

อาการเดียวกันค่ะตอนนี้34w กรดไหลย้อนค่ะเเม่

2y trước

ขอบคุณน่ะคะ

กรดไหลย้อนค่ะแม่

2y trước

ต้องทำยังไงค่ะ ตอนนี้หายใจก็ไม่สะดวก ท้องก็แข็งค่ะ