รู้สึกกลัวบ้างในบางทีคะ

พอดีมาอยู่หน้างานแมคโครกับแฟนแล้วดันท้องคะ อยากทราบว่าต้องไหว้หรือทำอะไรไหมคะ อยู่ในพื้นที่จันทบุรีคะ มีแต่ป่าแต่สวน

1 Trả lời

อยู่อำเภออะไรคะ

9mo trước

อยู่หน้างานนานไหมคะแมคโคร ถ้านานเป็นปีท่าใหม่มีโรงพยาบาลอยู่ค่ะ พาแฟนไปเป็นเพื่อนไปย้ายสิทธิ์รักษาก่อน เอาบัตรปชช.ทั้งคุณและแฟน ไปที่อานามัยท่าใหม่บอกเขาว่ามาย่านสิทธิรักษา เดี๋ยวเค้าจะทำให้ค่ะ ถ้าไม่นานไม่เกิน3เดือนคุณได้กลับบ้านก็ไม่ต้องย้ายสิทธิ์รักษาค่ะ งงตรงไหนถามได้นะ เราคนบ้านเดียวกัน