มีใครรู้บ้างค่ะ อัลตราซาวด์ คลีนิกราคาเท่าไหร่

พอดีมาคุยงานค่ะ แต่มีนัดอัลตราซาวด์ครั้งที่สอง เลยอยากทราบว่า อัลตราซาวด์คลีนิกโดยไม่ต้องฝากครรภ์ราคาเท่าไหร่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แล้วแต่คลินิกค่ะ หลักร้อยถึงหลักพัน

บางพื้นที่ราคาไม่เท่ากันคะ