อันนี้เค้าเรียกอะไรคะ

พอดีมันหลุดออกมาควรไปหาหมอมั้ยคะอายุครรภ์ 39วิค 3วัน ท้องแรกคะ

อันนี้เค้าเรียกอะไรคะ

ไม่น่าจะมีอะไรน่ะค่ะ ต้องเป็นปนเลือดถึงจะไกล้คลอด ของเรามีมูกปนเลือด ออกชมพูๆยังรออีกหลายวันเลยกว่าจะคลอด

ของเราออกเป็นมูกปนเลือด ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซ็น เช้าวันถัดไปน้ำเดินเลยค่ะ

รอดูอาการอีกสักก็ได้แม่ ของเรา 39w2วันเงียบแบบไม่ทีอะไรเลย

เรา40wยังเงียบยุ่เลยค่ะเเม่

เป็นเหมือนกันค่ะ38+2