อันตรายไหมคะ 🥺

พอดีมะคืนลื่นล้มในห้องน้ำ อันตรายไหมคะ คิดหนักมากเลยคะ กลัวคลอดก่อนกำหนด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติรีบไปหาหมอนะคะ เช่นมีมูกเลือดออก ปวดท้องบีบคลายแปลก ๆ เป็นต้น

1y trước

ยังไม่มีอาการผิดปกติคะ ขอบคุณมากนะคะ