ภรรยาท้องแข็งด้านขวาจะเป็นไรไหม

พอดีภรรยาอายุครรภ์ได้16 w 6d ตื่นเช้ามามีท้องแข็งด้านขวา เป็นเพราะอะไรครับ

ลองนอนตะแคง หรือนั่งเก้าอี้พิงดูค่ะ อาจจะเป็นเพราะนอนหงายเป็นเวลานานก็ได้ค่ะ ถ้าไม่หายควรหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากครับ น่าจะนอนหงาย ตอนนี้หายละครับ

หาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากครับ เช้านี้ไม่มีอาการแล้วครับ