สอบถามหน่อยคะ

พอดีพึ่งไปหาหมอมา เพราะปวดท้องและท้องแข็งถี่ นอนรอดูอาการตั้งแต่ 5โมงยัน2ทุ่ม แต่หมอให้กลับบ้านแล้วตอนนี้ กลับมาก็มีแบบนี้ติดกางเกงในมา อยากรู้ว่าใช่มูกเลือดมั้ยคะ

1 Trả lời

35w 2d แต่ไม่ปวดท้องไม่ท้องแข็งแล้วค่ะ