ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีพึ่งเปลี่ยนสูตรนมให้ลูกจากสูตร 1 มาสูตร 2 แล้วเริ่มให้น้องกินอาหารเสริมอยู่ด้วย แต่น้องไม่อึค่ะ พอหยุดอาหารเสริม แล้วให้กินนมสูตร 2 เหมือนเดิมหยุดกินอาหารเสริม น้องก็อึปกติ แต่พอวันนี้ให้เปลี่ยนมากินเป็นข้าวบดประมาณ3-4 วันโดยทำเอง น้องอึปกติ แต่มาวันนี้น้องไม่อึอีกแล้วค่ะ อันนี้สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเกิดตากอาหารค่ะ ลองงดพวกผักกลุ่มกินหัวดู แค่รอท ฟักทอง มันฝรั่งอื่น ๆ บ้านนี้กินแครอทแล้วไม่อึ 3-4 วันแหนะ แต่อึไม่แข็งนะปกติ พองดแค่รอทก็ดีขึ้น