ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องได้ 33w+2d รู้สึกปวดทั่วทั้งท้องและมีท้องแข็งถี่หายใจไม่ค่อยออกเลย

พอดีพึ่งออกจากโรงบาลมาเพราะเจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนดหมอให้ยาระงับไว้และก็ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กอีก4เข็ม หลังออกจากโรงบาลก็ยังมีอาการเจ็บท้องและก็ท้องแข็งอยู่ แต่อาการเจ็บท้องมันเปลี่ยนไป มันไม่ได้เจ็บท้องน้อยจี๊ดลงจิมิและก็ช่องคลอดเหมือนเดิมมันเจ็บทั่วทั้งท้องเลยทรมานมากมีท้องแข็งถี่บ้างห่างบ้าง เจ็บท้องทีนี่หายใจแทบไม่ออกต้องตั้งสติสูดลมหายใจเข้าลึกๆค่อยๆปล่อยออกมาและจะหายใจถี่ขึ้นแรงขึ้นด้วย กลางคืนนี่นอนไม่ได้เลย ตื่นมาเพลียมากแขนขาแทบไม่มีแรงเลย เวียนหัวจะอ้วกแต่ก็อ้วกไม่ออก พะอืดพะอมมาก นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวเลย อยากไปโรงบาลอีกแต่มันติดตรงไม่มีมูกเลือดน้ำเดินอะไรทั้งสิ้น กลัวไปแล้วก็ไม่มีอะไรเหมือนเดิม นอนให้น้ำเกลือลำบากสามีไปเฝ้าเสียการเสียงานอีก แม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้าเป็นแบบนี้เหมือนกัน หมอให้ยาระงับทุกวันนอนอยู่รพ.เดือนกว่าแล้วค่ัภ