อีก14วันเเล้วค่ะคุณแม่

พอดีพึ่งท้องแรก คือกลัวตอนคลอดมาก อาการเป็นอย่างไรบ้างค่ะตอนคลอด คุณแม่ช่วยบอกหน่อยน่ะค้ะจะใด้ทำใจ5555

อีก14วันเเล้วค่ะคุณแม่

อาการแรกคือ ความปวดคือคุน10ของการปวดประจำเดือน แม่ก้อแค่เบ่งห้ามกั้นนะ จะปวดเหมือนปวดประจำเดือน แต่เบ่งเหมือนขี้จะออก แต่คุนแม่ต้องเบ่งขี้ออกก้อชัง(แต่ไม่มีขี้หรอค่ะ ลุกเราเอง)

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ