ซื้อของเตรียมลูกคลอดกันตอนกี่เดือนค่ะ

พอดีพึ่งท้องแรก ไม่รู้จะเตรียมอะไรบ้าง ซื้ออะไรบ้าง ต้องเตรียมตอนไหน เตรียมตอนกี่เดือน ฝากแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ???

เตรียมตอน4เดือน ตอนนี้เกือบ7เดือนครบแล้วค่า

ทางนี้ถ้ารู้เพศแน่นอนแล้วจะทะยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้พึ่งซื้อเมื่อวานค่ะ..36+4สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้กำลังทะยอยซื้อค่ะ ท้องได้ 7 เดือนแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้จะทยอยซื้อตอนท้องได้8เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน5เดือน ก็ทยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้ห้าเดือนครบทุกอย่างเลยค่ะ

4-5เดือนก็จะเริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้จะเริ่มซื้อตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ท้องจ้า