พอดีพึ่งท้องค่ะคนท้องห้ามกินและห้ามทำอะไรบ้างคะ

พอดีพึ่งตรวจเจอเมื่อเช้านี้ค่ะ

1 Trả lời

ทางนี้หลีกเลี่ยงการทานของหวาน (กลัวเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ เพราะคนท้องมีความเสี่ยงเบาหวานขึ้นมากกว่าคนปกติ) เลี่ยงของทอด กาแฟ แอลกอฮอล์ อาหารไม่สุก ที่เหลือกินปกติเลยค่ะ