อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีพึ่งคลอดลูกคนแรกมาค่ะวันที่4แม่มีไข้ตอนเช้าจะหนาวมากตอนกลางวันจะปกติเหมือนคนไม่มีไข้ตอนเย็นไข้ก็กับมาอีกอยากทราบว่าถ้าลูกกินนมเราจะมีผลอะไรกับลูกไหมค่ะตรวจโควิดแล้วไม่เจอค่ะเลี้ยงลูกเอง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกกินนมลูกไม่ติดโรคจากแม่นะคะ แต่ถ้าลูกโดนสารคัดหลั่งจากแม่ลูกจะติดค่ะ แนะนำให้แม่ใส่แมส หมั่นล้างมือเวลาอยู่กับลูกนะคะ เชื้อจะได้ไม่ติดน้อง

2y trước

ขอบคุณมากๆคะ

ไม่มีผลค่ะแม่