พอดีพึ่งคลอดน้องมาได้13วัน ให้น้องกินนมแม่ด้วย อยากถามว่าเราสามารถทาน องุ่น กับส้มได้มั๊ยค่ะ จะทานอะไรก็กลัวลูกจะแพ้

1 Trả lời

ทานได้จร้า เราก้อทาน เราให้นมลูกด้วย