สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนที่ไปอุลตร้าซาวด์มาแล้วเจอภาวะหินปูนเกาะรกไหมคะเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดไหม

พอดีพึ่ง35w5วันหมอนัดคลอด16ธันวาแต่เริ่มมีอาการเตือนๆแล้วค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของหมอด้วยค่ะ ถ้าเกาะมากๆสารอาหารถึงน้องน้อยลง