มีเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงจะส่งต่อจ้า

พอดีพี่ที่สนิทกันเค้าส่งต่อมาให้เราอีกที มันเยอะมากๆเราเลยอยากส่งต่อให้ค่ะ 😊

แม่ใจดีจังเลยค่ะ😍😍

4y trước

มันเยอะค่ะแม่ ส่วนใหญ่จะเป็นไซต์น้องโต6เดือนขึ้นไป เก็บไว้ก็ไม่เกิดประโยชน์กว่าเราจะได้ใช้ แบ่งๆกันค่ะ