ตะลิงปลิงคนท้องทานได้มั๊ยคะ??

พอดีพี่ที่ทำงานเอาตะลิงปลิงมาฝาก โดยปกติก่อนท้องในออฟฟิศจะชอบทานกัน พอตอนนี้แม่กำลังท้องได้ 8 week อยากกินมากแต่กังวลเพราะเห็นสรรพคุณมีฤทธิ์ในการฟอกเลือด จะเป็นอันตรายมั๊ยคะ // ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ๆ?

ตะลิงปิงต้องกินกี่กิโลถึงจะฟอกเลือดได้ อย่าไปกังวลค่ะ ทุกอย่างมีโทษหมด อยู่ที่ว่าเรากินในปริมาณมากพอที่มันจะให้โทษมั้ย เท่านั้นเองค่ะ ปล.ตอนแรกเค้าก็กลัว แต่อดไม่ได้ กินไปเป็นโล ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ ตอนนั้นท้องแค่ 6 w เอง

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่าเยอะจนท้องเสียนะคะ ไตรมาสแรกเป็นไปได้ห้ามท้องเสียเด็ดขาด เพราะลำไส้ใหญ่อยู่ติดกับมดลูก ถ้าบีบตัวมากๆ ก็จะกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวไปด้วยค่ะ

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ๆ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ 💖💖💖

กินได้จ้า กินแค่พองาม อย่ากินเยอะจ้า

ได้ค่ะ เราก็กิน3วันติด อร่อยมาก

กินได้เลยค่ะ