ท้องก่อนวัยอันควร

พอดีพลาดท้องตอนอายุ15 แต่ไม่อยากเอาออกเพราะแฟนก็รับผิดชอบทุกอย่างป้องกันตั้งแต่ใส่ถุงแต่ถุงแตกกินยาคุมฉุกเฉิกประจำเดือนก็มาละก็หายไปเลยเลยอยากสอบถามว่าตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์มีที่ไหนถูกๆบ้างอยู่กทม.ฝากด้วยนะคะ

ท้องก่อนวัยอันควร
1 Trả lời

มีบัตรทองมั้ยจ้า ถ้ามีบัตรทองก็ไปตามสิทธิเลยจ้า ฝากฟรี

5y trước

คลีนิคน่าจะแพงกว่า