ถึงวันฉีดวัคซีนแต่น้องเป็นหวัด

พอดีพรุ่งนี้ต้องไปฉีดวัคซีน6เดือน แต่น้องเป็นหวัด มีน้ำมูก แต่ไม่มีไข้ หมอเขาจะฉีควัคซีนให้มั้ยคะ หรือต้องรอให้น้องหายเเล้วค่อยไปคะ ☺️

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่มีไข้ฉีดให้ค่ะ ลูกเราเคยไปวัดไข้ได้37.2หมอก็ฉีดให้ค่ะ