ฝากท้องที่อนามัยแล้วต้องไปฝากที่โรงบาลอีกไหมคะ

พอดีฝากท้องที่อนามัยแถวบ้าน​ ในสมุดสีชมพูมันเป็นของโรงบาลเราฝากที่อนามัยแล้วต้องไปแจ้งฝากท้องที่โรงบาลอีกไหมคะ

เดี๋ยวทางอนามัยจะแจ้งเองค่ะแม่

3y trước

ใช่ค่ะเค้าไม่เห้นบอกให้ไปโรงบาลสักที

แจ้งค่ะ

3y trước

ต้องไปแจ้งด้วยตัวเองหรอคะ