ขออนุญาตสอบถามค่ะ

พอดีฝากท้องคลินิก และแม่เริ่มท้องโตมากเดินทางไปคลินิกลำบาก สาเหตุย้ายมายุบ้านแฟนไกลจากคลินิกกว่าเดิม เราสามารถย้ายมาฝากกะ รพ รัฐ ได้ไหมค่ะพอดีบ้านแฟนยุใกล้ รพ รัฐพอดีค่ะ

1 Trả lời

ย้ายได้ค่ะแม่

5mo trước

ไม่แน่ใจค่ะ เราไม่เคยย้ายค่ะแม่