สอบถามเรื่อง mother class ค่ะ

พอดีฝากคลินิกพิเศษ รพ. รัฐ แล้วพอเป็นนอกเวลาเค้าไม่มี mother class สำหรับคลินิกนอกเวลา อยากทราบว่าปกติแล้วเราสามารถไปติดต่อ รพ. อื่น เพื่อเข้าคลาสได้ไหมคะ แล้วควรไปซักตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

มีรพเอกชนหลายที่มีคลาสสอนค่ะคุณแม่ อย่างสมิติเวช หรือบำรุงราษฎร์ มีสอนหลายคลาสแล้วแต่อายุครรภ์เลยค่ะ