คลีนิคซาวด์

พอดีฝากครรภ์โรงบาลรัฐค่ะแต่หมอเขาซาวด์ให้แบบผ่านๆค่ะเลยอยากไปซาวด์ที่คลีนิคเพื่อความสบายใจ...มีแม่ๆท่านไหนอยู่เชียงใหม่คะพอจะแนะนำคลีนิคให้ได้ไหมคะ ท้องแรกค่ะ 25วิค

เขาบอก คลินิคกุลพัฒน์ ดีค่ะ แต่เราฝากเอกชนที่หมอเดียวกันกับกุลพัฒน์อยู่แล้วค่ะ แต่ก่อนที่จะไปฝากครรภ์ เราซาวที่ รพ.ลานนาค่ะ ซาวเพราะอยากรูว่าท้องจริงๆน้องปลอดภัย ภาพชัดเจนดีนะคะ หมอก็น่ารัก เสียค่าใช้จ่ายเอง ประมาณ 1พันบาท ซาวเฉยๆไม่น่าเกินเพราะเราได้ยามาด้วย

โรงพยาบาลใกล้หมอก็1000 นะคะ ซาว แจ้งขอซาวได้ แต่ถ้า 4Dจะ2500 บ้านนี้ไปซาวละน้องปิดหน้าหนีคุณหมอก็ไม่คิดเงินด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่....เด๋วจะลองไปดูค่ะ😍