สอบถามค่ะ

พอดีฝากครรภ์ที่คลีนิคแต่ที่คลีนิคเขาไม่มีเล่มชมพูที่จดบันทึกการตั้งครรภ์เพื่อนญาติๆมีกันหมดแต่เราไม่มี มีแค่ใบกระดาษแข็งๆที่หมอจดให้ทุกเดือน กังวลว่าถ้าคลอดลูกแล้วจะพาลูกไปชีดวัคซีนแล้วไม่มีเล่มบันทึก ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

ไม่เปนไรค่ะ ตอนคลอดได้ทุกคน

5y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ