อยากทราบว่ากี่สัปดาห์ถึงจะรู้เพศคะ

พอดีฝากครรภ์กับรพ.รัฐอยากทราบว่ากี่สัปดาห์ถึงจะรู้เพศคะกว่าจะได้ซาวเมื่อไหร่

1 Trả lời

โรงพยาบาลรัฐซาวตามไตรมาสประมาณ 2-3ครั้งค่ะ 18wขึ้นไปซาวดูเพศได้ค่ะ ถ้าไม่เห็นเพศหมอจะไม่บอก ค่ะ