ไปคลีนิคได้มั้ย

พอดีฝากครรภ์ รพ.รัฐต่างจังหวัดค่ะแล้วหมอนัดแต่ตอนนี้ เรามาอยู่กรุงเทพมาบ้านสามีอยากถามว่าเราสามารถไปหาหมอที่คลินิกได้มั้ยคะ แล้วต้องพูดว่ายังไง🥰 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻

1 Trả lời

ไปคลินิค เอาสมุดสีชมพูไปฝากภรรค์ที่คลินิคเลยค้า แต่ของเราเจาะเลือดยุ รพบ แล้ว ฉีดไข้หวัดใหญ่1เข็มแล้ว ที่เหลือคลินิคจะทำต่อเองค่ะแต่อาจจะมีค่าใช้จ่าย ไม่ได้ฟรีเหมือนที่ รพบ ค่ะ

3y trước

ได้ค่ะ แต่ต้องนำสมุดสีชมพูไปด้วยนะคะคุณแม่