เจ็บแผลผ่าคลอดแบบตึงๆพอจะลุกก็ลุกยากมาก

พอดีผ่าคลอดได้2เดือนแล้วยังเจ็บแผลผ่าคลอด บางทีก็ตึงๆเหมือนแผลข้างในจะฉีกออก พอจะตื่นให้นมลูกก็ลุกขึ้นยากมากค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ#เเม่มือใหม่ค่ะ

1 Trả lời

เราลุกคล่องตั้งแต่หลังผ่า 10 วันแล้วค่ะ ส่วนแผลว่าสะเทือนก็เจ็บค่ะ หายจริงตอน 7 เดือนโน้นเลย หมั่นนวดแผลนะคะแม่

1y trước

เราแดงเป็นคีรอยค่ะ