น้ำคาวปลาสีแดงสด

พอดีผ่าคลอดน้องมา 2 เดือนแล้ว ให้นมลูกเอง แต่น้ำคาวปลายังเป็นสีแดงสดอยู่เลย ตรวจหลังคลอดไปเมื่อวันที่ 11 ม.ค. คุณหมอก็บอกว่าปกติดี ให้ยาคุมกับยาเกี่ยวกับมดลูกมาทาน จนตอนนี้ยาใกล้หมดแล้ว แต่น้ำคาวปลายังคงเป็นสีแดงสดอยู่เลยค่ะ แม่ๆ ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ ?

บ้านนี้ก้อผ่าอีก3วันน้องครบ1เดือน จางแล้วมีติดแผ่นอนามัยผืนเล็กๆนิสๆหน่อยๆเป็นบางวันค่ะแม่ เคยดูยูทูปเขาบอกว่าถ้าแดงสดเป็นเลือดไม่ปกติค่ะ ปกติสีแดงสดจะมีแค่ไม่กี่วันหลังคลอด จากนั้นสีจะค่อยๆเปลี่ยนจะจางลงเรื่อยๆยังไงคุณแม่ไปหาหมอ หรือเซิสหาดูข้อมูลในยูทูปก่อนก้อได้ค่ะ

บ้านนี้ ผ่าคลอดเมื่อ 10 มกรา เริ่มเหลืองๆ มาๆ หายๆ มากบ้าง น้อยบ้างคะ ยาที่ให้มาจาก รพ.หมดแล้วคะ รอตรวจหลังคลอด 10 มีนา คะ