อยากขอเมนูอาหารสำหรับคุณแม่ที่ให้นมลูกทีครับ

พอดีผมทำเมนูเร่งน้ำนมให้ภรรยาทาน จะทำวนๆกันอยุ่ 4-5 เมนู อยากขอเมนูใหม่ๆแปลกๆบ้างครับ เพราะภรรยาต้องให้นมลูก ผมไม่ค่อยมั่นใจว่าอะไรทานได้บ้างไม่ได้บ้าง พวกน้ำขิง ผัดขิง น้ำหัวปลีต้ม แกงเลียง ไข่เจียวหัวปลี ยำหัวปลีไข่ต้ม ผัดฝักทอง ผมทำครบวนไปสองรอบแล้วครับ 555

1 Trả lời

ผัดขิง ต้มน้ำขิง น้ำหัวปลี. ค่ะ

6y trước

ขอบคุณครับบบบบ