นับลูกดิ้น

พอดีป้าหมอบอกให้นับ 1 ชั่วโมง​ ต้องดิ้น 3 ครั้ง ตอนนี้แม่งงค่ะ น้องดิ้น 7 ครั้งแล้ว แต่น้องจะดิ้นห่างกันแค่ 5 6 นาที 1ครั้งค่ะ แบบนี้นับ 1 ครั้งไหมคะ

ค้ะแม่สังเกตุเลยตอนรุ้สึกน้องดิ้นน้องถีบน้องขยับ ก็นับไปเลยจะแม่ ใช่นับ1ค้ะแม่

ดูวิธีนับในสมุดสีชมพูก้อได้คะ

6y trước

อันนี้แม่ก็ไม่ทราบค่ะ ทุกครั้งไปก็จะได้แต่กระดาษ​ให้ ขนาดเจาะเลือดเเม่ยังไม่ได้เจาะโรงบาลเลยค่ะ พอดีฝากพิเศษ​กับคุณ​หมอค่ะ เคยนัดไปโรงพยาบาล​เเค่ตรวจดาว 1 กับ เบาหวาน 1 ครั้งค่ะ ตอนนี้กำลังจะไปเจาะเลือดครั้งที่สองกับคลีนิก​ค่ะ