นานไหมกว่าจะคลอด

พอดีปากมดลูกเปิดแล้ว1เซนมีอาการเจ้บท้องร่วมด้วยอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

บ้านนี่ก็เปิด 1 เซ็น มีปวดท้อง ท้องแข็ง นานกว่าจะคลอด

1t trước

นี้ก็ปวดท้องมากค่ะแต่บางครั้งปวดห่างๆนานๆปวดทีบางครั้งก็ปวดถี่ๆปวดแต่ละทีร้าวไปถึงก้นเลยค่ะ

กี่วิคแล้วคะ

1t trước

น่าจะ ใกล้แล้ว