แม่ให้นมลูก

พอดีปั้มนมให้ลูกแล้วลองชิมดูรสชาติมันจืดๆจางๆเหมือนน้ำเรยค่ะ ไม่มันไม่หวานเรย แล้วกลิ่นก็แบบจะอวกเรยคะ เป็นเหมือนกันไหมค่ะ แม่มือใหม่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ปั้มมือเปล่าหรือมีอุปกรณ์ช่วยคะ ถ้าใช้ตัวช่วยแม่ต้องทำความสะอาดทุกครั้งที่ปั้มเสร็จนะคะ..บ้านนี้ก่ใช้อุปกรณ์ปั้มค่ะและจะชิมเกือบทุกครั้ง หวานมันค่ะ😁😁

ปั้มไม่เกลี้ยงเต้า ไม่ถึงนมส่วนหลังรึป่าวคะ ถ้าได้แต่นมส่วนหน้าจะใสๆ ไม่มีไขมัน ลองเพิ่มเวลาปั้มดูค่ะ จะได้นมส่วนหลังที่มีไขมันออกมา

บ้านนี้ให้พ่อบ้านชิมทุกครั้งก่อนป้อนลูกค่ะ เขาบอกหวานอร่อย แต่ถ้าเป็นนมฟรีซจะมีกลิ่นหืนบ้าง

ไม่เคยชิมค่ะแต่เคยดมกลิ่นดู คาวมากค่ะ แล้วนมแม่ของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ

นมแม่บ้านนี้รสชาติหวานๆมันๆค่ะ ชิมบ่อยจนติดเป็นนิสัยแล้วค่ะ

ของบ้านนี้ รสชาติคล้ายนมตราหมีเลยค่ะ

นมแม่บ้านนี้รสชาติหวานๆมันๆค่ะ

บ้านนี้หวานมันคะ