มีปม่ๆคนไหนทราบวิธีให้หายปวดเหงือกมั้งค่ะ

พอดีปวดเหงือกมีแม่ๆคนไหนรู้บ้างว่าตัวนี้คนท้องใช้ได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

มีปม่ๆคนไหนทราบวิธีให้หายปวดเหงือกมั้งค่ะ
1 Trả lời

ประคบเย็นคะ