33+2 แล้วจ้า กำหนดคลอด 10 ตุลา

พอดีปวดท้องเหมือนปวดท้องหิวข้าวค่ะ ตอนปวดท้องจะแข็ง ไม่ทราบว่าปกติมั้ยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่เเข็งบ่อย ก็ปกติค่ะ เเต่ถ้าบ่อย ต้องหาหมอค่ะ