แม่ท้องทานยาธาตุน้ำขาวได้ไหม

พอดีปวดท้องมากๆค่ะ มีโรคประจำตัวเป็นโรคกะเพาะ ไปโรงพยาบาลมาหมอแจกเป็นยาพารามาให้ค่ะ ตรวจทุกอย่างน้องปกติดี ก่อนท้องเราจะทานยาแอนตาซิลเจลค่ะ ถ้าเป็นยาธาตุน้ำขาวจะได้ไหมคะ ถ้าไม่ทานยาเราจะไม่หายปวดเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์แชร์ได้นะคะ แต่ถ้าอาการไม่ดีขึ้นคงต้องไปโรงพยาบาลอีกรอบคลินิคที่ฝากครรภ์ปิดค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต้องถามหมอก่อนค่ะ กินเองไม่ได้