ปวดท้อง

พอดีปวดท้องค่ะมีท้องแข่งร่วมด้วยทุก10นาทีแข่ง3ครั้ง ม่มีของเหลวอะไรไหลออกมาค่ะ 37+3 เปนอะไรหรอค่ะ ท้องแรกค่ะม่มีความรุ้เลย แม่ๆๆคนไหนเปนบ้างค่ะมันคืออาการอะไรคือปวดมากๆๆเลยค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างแล้วคะแม่ 🥺

4y trước

เจบเตือนตั้งแต่วันที่13สค แล้วค่ะตอนนี้ก้ยังม่ออกมาเลยพ่อก้ลุ้นทุกวันเลยค่ะ55+