ใช่การตั้งครรภ์มั้ย

พอดีปล่อยมีน้องตั้งแต่วันที่18/03/63 แล้วมาวันที่22/03/63 มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนมามาก2วันแล้วก็หยุด หยุดไป1 วัน แล้วมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลแต่ไหลนิดเดียวเป็นได้2 วัน แล้วก็ตอนนี้ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆจี๊ดๆ แบบนี้เป็นอาการของการตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

เลือดมามากน่าจะปจด.ปะคะ ต่อให้มา1วันหรือ2วัน ถ้ามีเลือดคือไม่ท้องค่ะ อาการปวดท้องก็น่าจะมาจากเป็นปจด.ไหมคะ

รอสักอาทิตย์แล้วตรวจดูนะคะ ถ้าขีดเดียวก็รอต่อแล้วตรวจอีก เผื่อมีลุ้นค่ะ

เลือดออกมาก็คงไม่ใช้การตั้งครรภ์หรอกค่ะ ไม่มั้นใจลองตรวจได้นะคะ

ถ้าเลือดที่มามากสีแดงสดก็ไม่น่าจะท้องจ้า

รออีกสักนิดค่อยตรวจใหม่ค่ะ

5y trước

พึ่งตรวจเมื่อเช้าควรจะตรวจอีกครั้งประมาณอีกกี่วันค้ะ

ลองตรวจดูสิคะ

สู้ๆค่ะ.