ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีประจำเดือนไม่มาหลายวันแล้วค่ะอลงใช้แอพดูแล้วยัง งงๆอยู่เลยค่ะ 2-3วันมานี่มีเวียนหัว มีง่วงนอนง่ายขึ้น อยากนอนหัวค่ำเร็วๆ มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกันค่ะ แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ตรวจสิคะ เค้ามีที่ตรวจครรภ์ด้วยตัวเองขายตามร้านขายยาทั่วไปค่ะแม่ ถ้าไม่อยากไปหาหมอก็ตรวจเองก่อน

4y trước

ตรวจแล้วค่ะแม่ ขึ้นขีดเดียวแต่ทุกวันนี้ยังไม่มาเลยค่ะ ว่าจะตรวจอีก2สัปดาห์ข้างหน้า