#แนะนำหน่อยค่ะ

พอดีประจำเดือนไม่มา 1 เดือนลองตรวจแล้วมันขึ้น 2 ขีดจางมากค่ะหรือว่าเราค่อยลองตรวจดูอีกทีให้ประจำเดือนมันครบ 2 เดือนก่อนค่อยตรวจอีกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เว้นซักอาทิตย์หรือสองอาทิตย์แล้วตรวจใหม่ดูค่ะ เค้าตรวจห่างกันอาทิตย์เดียวครั้งแรก1ขีดแบบไม่มีอะไรจางเลย แต่ครั้งที่สอง2ขีดชัดเลย

ถ้าขึ้นจางแล้ว ตรวจอีกทียังไงก็คิดว่าท้องแน่ๆค่ะ ปกติแล้วถ้าไม่ท้องจะไม่มีโอกาสขึ้น2ขีดเลย

ค่อยตรวจดูอีกทีก็ได้จ้า หรือถ้าไม่แน่ใจตรวจเลือดที่โรงพยาบาลก็ได้ค่ะ จะได้ยืนยันไปด้วย

ถ้าขึ้นสองขีดยังไงก็ท้อง จะจางแค่ไหนก็ตาม แม่ไม่ต้องรอสองเดือนหรอกไปฝากท้องได้เลย

ท้องอ่อนๆค่ะ. โทรเช็คทาง รพ ว่าวันไหนรับฝากครรบาง จะได้ไม่เสียเวลาไปครรภ์เน้อ

4y trước

เราก็มีอยากเหมือนกัน แต่โชคดีที่น้องมา แม่ลองเข้ากลุ่มมียากจัง #ลองบำรุงตามที่เราบอกนะ 1. นับไข่ตกแล้วXวันนั้นXเสร็จใช้หมอนรองก้นแล้วล้างจิตอนเช้านะเข้าใจว่ามันเหนียว แต่ต้องอดทน 2.ดื่มน้ำมะนาวคั้นสด 3.กินเม็ดฟักทอง 4.กินไข่ต้ม 5.งดแอลกอฮอล์ทุกชนิด 6.ดื่มนมอัลมอนด์ 7.ไปตรวจสุขภาพทั้งสองคน 8.บางคนบูชาของสักสิทธิ 9.ไม่เครียดเรื่องลูกมาก ปล่อยว่าง

ท้องแล้วค่ะแม่ อีกสักอาทิตย์ลองตรวจอีกที เข้มแน่นอนค่ะ

ท้องค่ะ ไม่แน่ใจ ไปหาคุณหมอ ให้ตรวจเพิ่มเลยจ้า

อีกสักอาทิตย์ก็เข้มละค่ะ

ท้องแล้วค่ะ

มีรูปไหมคะ