ท้องแต่ไม่รู้ว่ากี่สัปดาห์แล้ว

พอดีประจำเดือนหมดครั้งล่าสุดวันที่15 ตุลาคม 65 แล้วตอนนี้ยังไม่มาเลยตรวจเจอ2ขีดแต่ไม่รู้ว่าตอนนี้ท้องได้กี่เดือนแล้วควรนับยังไงค่ะช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

หมอนับอายุครรภ์ เริ่มจากประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายค่ะ 😊 ตอนนี้น่าจะราวๆเดือนครึ่งนะคะ ❤️